Danh sách từ A-Z

‘Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt’ gây sốt màn ảnh nhỏ: Khi nàng mê trai gặp ngay chàng vô sỉ!

30-07-2019 / / 801 lượt xem

Phim “Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt” khai thác chuyện tình xuyên không giữa cô gái ở thời hiện đại với kẻ đứng đầu ma giáo sống ở nhiều thế kỷ trước

Chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Thục Khách, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt đang là tác phẩm xuyên không gây được nhiều sự chú ý trong thời gian qua. Không chỉ quy tụ cặp đôi trẻ tuổi đang lên Lý Hoành Nghị và Triệu Lộ Tư, phim còn thu hút người xem nhờ cách khắc họa nhân vật sắc nét.

Là cô nàng mê trai, luôn muốn sống trong thế giới đại hiệp, gặp các nam thần tung chưởng, múa kiếm và tìm một tình yêu khắc cốt ghi tâm, Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư) quyết định bỏ tiền ra mua một chuyến du lịch về thời cổ với lời gợi ý: Người đàn ông đầu tiên nàng nhìn thấy chính là chân mệnh thiên tử.


Triệu Lộ Tư vào vai Xuân Hoa.

Tại đây, nàng sống với thân phận Xuân Hoa – thiếu nữ mất trí nhớ, tỉnh dậy trong phòng Thánh y. Đinh ninh rằng Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư) – thiếu chủ của Phượng Minh sơn trang là một nửa định mệnh của mình, nàng bắt đầu hành trình u mê không lối thoát.

Vừa mới gặp mặt, Xuân Hoa ngay lập tức gọi Tiêu Bạch là tướng công, mặc cho chàng ta nhìn nàng như kẻ địch. Chưa cần biết Tiêu Bạch là ai, thân phận thế nào, nàng mặc sức khen lấy khen để, theo người ta về dinh. Quen với cuộc sống thời hiện đại, nàng chủ động tiếp cận Tiêu Bạch, muốn được tướng công tương lai bế lên ngựa. Nhưng nam nữ thụ thụ bất thân, thiếu chủ điển trai mặc kệ cô ngồi dưới đất.

Xuân Hoa còn làm rất nhiều điều ngô nghê, khiến Tiêu Bạch không để ý không được, chẳng hạn như vô tư xông vào hồ riêng của thiếu chủ, há miệng ngắm chàng luyện công, tưởng tượng cảnh Tiêu Bạch vô tình thấy mình tắm,…

Cũng trong chuyến du lịch này, Xuân Hoa gặp ngay một ca ca mặt dày, vô sỉ. Lợi dụng việc Xuân Hoa không nhớ gì về thân phận của mình, Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) – kẻ đứng đầu Ma giáo, nhận nàng làm muội muội ruột. Nhờ mối quan hệ ruột thịt giả vờ này, Thu Nguyệt không chỉ tha hồ động chân động tay với muội muội, mà còn xúi nàng trộm tâm pháp của nhà tướng công.


Thượng Quan Thu Nguyệt, đứng đầu Thiên Nguyệt động, thống lĩnh Ma giáo.

Ngay lần đầu chạm mặt, Xuân Hoa đã bị dáng vẻ thoát tục của Thu Nguyệt hấp dẫn. Hắn vận y phục trắng, nằm nghỉ trưa trên sợi dây mảnh khảnh, khiến nàng mê mẩn.

Sau khi xác nhận mối quan hệ, Thu Nguyệt thoắt ẩn thoắt hiện, thường xuyên đến bên muội muội vào lúc không ngờ tới. Mỗi lần như thế, hắn mặc sức dụ dỗ,cợt nhả nàng, hết nắm tay rồi lại ôm, xuất hiện trong phòng tắm và giúp Xuân Hoa lau tóc.

Mỗi lần có hành động thân mật quá mức như vậy, Thu Nguyệt đều bao biện: “Ca ca ruột mà, sợ gì” hay “Trên người muội có chỗ nào mà ca ca chưa thấy”. Đặc biệt, để chặn không cho Xuân Hoa hét lên, Thu Nguyệt hôn muội muội ngay trong nhà lao.


Thu Nguyệt hôn Xuân Hoa trong nhà lao.

Dù chính Xuân Hoa cũng không biết Thu Nguyệt có phải anh trai ruột hay không nhưng nàng luôn ỷ lại, dựa dẫm và làm nũng với hắn. Lúc ốm đau, nàng chỉ muốn ôm Thu Nguyệt, được hắn chiều chuộng, chăm sóc, khi bị bắt nạt, người đầu tiên nàng nghĩ tới cũng là hắn.

Không phải là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết quá đình đám, quy tụ những tiểu hoa đán hàng đầu, nhưng Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt vẫn xếp vị trí thứ 5 trong số 10 phim chiếu mạng hot nhất tại Trung Quốc.

Bên cạnh đó, diễn xuất nhí nhảnh, đáng yêu, vẻ ngoài trong sáng của Triệu Lộ Tư cũng là một điểm cộng sáng trong phim.

Hiện tại, bộ phim đang được phát sóng song song ở Trung Quốc và Việt Nam từ thứ hai đến thứ bảy.

#Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, #Trà Phim, #TraPhim.org,

Tin tức cùng chuyên mục