Danh sách từ A-Z
Ahiru No Sora
Xem phim

Ahiru No Sora (VietSub)

Ahiru No Sora

24 phút

Đang phát: 24/24 tập

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Keizou Kusakawa

Diễn viên: Katsuyuki KonishiPhim Hoạt HìnhYuma UchidaYuuki Kaji

Thể loại: Anime, Phim Nhật

4.75/ 5 5 lượt

  • Bạn có nhiều website để xem phim online. Cảm ơn bạn đã chọn mình! Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác.
  • Trà Phim chưa có kinh phí xây dựng server riêng, quảng cáo do nhà cung cấp server đính kèm, bạn vui lòng tắt hoặc chặn quảng cáo hiện lên bạn nhé!

Nội dung phim

Ahiru No Sora được chuyển thể từ bộ truyện tranh bóng rổ Nhật Bản được viết và minh họa bởi Takeshi Hinata. Nó bắt đầu xuất bản trên tạp chí Weekly Shōnen vào năm 2003. Tập đầu tiên được phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm 2004 và tính đến tháng 9 năm 2019, năm mươi tập đã được phát hành tại Nhật Bản bởi Kodansha.

Kurumatani Sora là một chàng trai nhỏ bé, yếu đuối nhưng lại có niềm đam mê vô tận với bóng rổ. Cậu đã chuyển tới trường cao trung Kuzuryuu để thực hiện lời hứa với mẹ của mình rằng sẽ giành giải vô địch khi lên cao trung.

Vì là một nấm lùn chình hiệu nên Sora là tâm điểm của mọi sự ngược đãi, kể cả từ các thành viên trong câu lạc bộ bóng rổ. Câu lạc bộ bóng rổ nơi này lại được điều hành bởi Momoharu, một đội trưởng không hề quan tâm gì tới bóng rổ.

Sora đã thách đấu người đội trưởng đó để có thể gia nhập vào câu lạc bộ. Mặc cho thành viên trong đội của Momoharu chơi bẩn trong trận thách đấu đó, Sora đã giành chiến thắng. Từ đây, với “đôi cánh” của một chàng vịt lùn, câu lạc bộ bóng rổ nam sinh sẽ lại gắn kết với nhau và cùng tiến lên bầu trời trong xanh kia.

Mở rộng...