Danh sách từ A-Z
Thám Tử Lừng Danh Conan
Xem phim

Thám Tử Lừng Danh Conan (VietSub + Lồng Tiếng)

Detective Conan

25 phút

Đang phát: Tập 1077

Tập mới nhất: Tập 1077Tập 1076Tập 1075

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Kodama KenjiYamamoto Yasuichiro

Diễn viên: Phim Hoạt Hình

Thể loại: Anime, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Nhật, Phim Phiêu Lưu

4.11/ 5 958 lượt
Tập phim:

  • Bạn có nhiều website để xem phim online. Cảm ơn bạn đã chọn mình! Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác.
  • Trà Phim chưa có kinh phí xây dựng server riêng, quảng cáo do nhà cung cấp server đính kèm, bạn vui lòng tắt hoặc chặn quảng cáo hiện lên bạn nhé!

Nội dung phim

Phim Thám Tử Lừng Danh Conan Trọn Bộ (1050 Tập Cuối).

Nội dung phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Shinichi Kudo, một chuyên gia bí ẩn tuyệt vời tại chỉ mười bảy tuổi, đã nổi tiếng vì đã giải quyết nhiều trường hợp khó khăn. Một ngày nọ, khi Shinichi nhìn thấy hai người đàn ông nghi ngờ và quyết định đi theo họ, ông vô tình trở thành nhân chứng cho một hoạt động bất hợp pháp gây rối. Khi những người đàn ông bắt Shinichi, họ liều anh ta với một loại thuốc thử nghiệm xây dựng bởi tổ chức tội phạm của họ và từ bỏ anh ấy chết. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của mình, Shinichi vẫn còn sống và sẽ sớm tỉnh dậy, nhưng bây giờ, ông có cơ thể của một bảy tuổi, hoàn toàn giữ gìn tình báo ban đầu của mình. Người che giấu danh tính thực sự của mình từ tất cả mọi người, kể cả người bạn thời thơ ấu của ông Ran Mouri và cha cô, thám tử tư Mori Mori, và mất trên các bí danh của Conan Edogawa (lấy cảm hứng từ các tác giả bí ẩn Arthur Conan Doyle và Ranpo Edogawa).

Thám Tử Lừng Danh Conan , phim hoạt hình thám tử trung bình của bạn. Những gì tôi có nghĩa là “vượt quá mức trung bình của bạn” là nó chắc chắn có “tất cả mọi thứ” trong đó. Có thể nói, nó có những khoảnh khắc hài hước (humors), nó cũng có Love story (Romance), Drama, silce của cuộc sống họ có âm mưu rất độc đáo của câu chuyện một số được dựa trên Mysteries (chúng ta đã biết) và bạn sẽ sớm biết qua xem phim này, nó sẽ cung cấp cho bạn những cảm giác mạnh và ớn lạnh vì nó nhiều hơn chỉ là hiện trường vụ án hoặc giải quyết các tội phạm vì có cốt truyện mà mọi người gọi là vòng cung.

Vui hơn về nó là gì, là bạn có thể thực hiện các kỹ năng thám tử của bạn về thủ phạm là ai về trường hợp này. Nếu bạn đã nhận nó đúng, đó là một công việc cũng làm cho bạn và nếu không, bạn sẽ nhận được để cải thiện bản thân nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Câu chuyện sau những cuộc phiêu lưu của Thám Tử Lừng Danh Conan (còn được gọi là Jimmy Kudo trong Case Closed) một thám tử trẻ tuổi phi thường của người đã vô tình biến thành một đứa trẻ do chất độc.Nó được bắt đầu khi Shinichi Kudo là trong nghi ngờ của hai người đàn ông mặc toàn đồ đen.

Mở rộng...