Danh sách từ A-Z
Đao Kiếm Thần Vực – Phần 4
Xem phim

Đao Kiếm Thần Vực – Phần 4 (Vietsub)

Sword Art Online: Alicization - War Of Underworld

24 phút

Đang phát: 23/23 tập

Tập mới nhất: Tập 23-HếtTập 22Tập 21

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Manabu Ono

Diễn viên: Ai KayanoHaruka TomatsuYoshitsugu Matsuoka

Thể loại: Anime, Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Nhật, Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật

3.93/ 5 22 lượt

  • Bạn có nhiều website để xem phim online. Cảm ơn bạn đã chọn mình! Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác.
  • Trà Phim chưa có kinh phí xây dựng server riêng, quảng cáo do nhà cung cấp server đính kèm, bạn vui lòng tắt hoặc chặn quảng cáo hiện lên bạn nhé!

Nội dung phim

Đao Kiếm Thần Vực (Phần 4) – Sword Art Online: Alicization – War Of Underworld chuyển thể từ light novel Sword Art Online của tác giả Reki Kawahara. Người của phe Gabriel tiến hành chiêu mộ hàng nghìn player Mỹ đăng nhập vào Underworld nhằm tiêu diệt quân Nhân Giới. Trong khi đó, Asuna, Sinon và Laefa đã sử dụng các tài khoản cấp cao do Rath cấp để đến Underworld dưới thân phận Tam Đại Nữ Thần Sáng Tạo. Cuộc đại chiến này đã đẩy sự tồn vong của nhân dân Underworld đến bờ vực nguy hiểm. Cả thế giới ấy đều đang mong chờ một người thức tỉnh, một người quyết định vận mệnh của Underworld: Hắc Kiếm Sĩ. Số phận của Alice rồi sẽ ra sao? Asuna có đưa được Kirito – người yêu của cô ra khỏi Underworld hay không? Cuộc chiến không khoan nhượng bắt đầu…

Mở rộng...