Danh sách từ A-Z
Sinh Tử Luân Hồi – Đại Chiến Osaka
Xem phim

Sinh Tử Luân Hồi – Đại Chiến Osaka (VietSub)

Gantz: O

95 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Kyle McCarleyTomohiro Kaku

Thể loại: Anime, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

4.55/ 5 8 lượt
Server #1 QC

  • Bạn có nhiều website để xem phim online. Cảm ơn bạn đã chọn mình! Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác.
  • Trà Phim chưa có kinh phí xây dựng server riêng, quảng cáo do nhà cung cấp server đính kèm, bạn vui lòng tắt hoặc chặn quảng cáo hiện lên bạn nhé!

Phim khởi đầu với 20 giây đầu là âm thanh hồi hợp và màn hình tối đen như mực ...

Nội dung phim

Bộ phim Sinh Tử Luân Hồi – Đại Chiến Osaka dựa theo bộ manga chiến đấu sinh tồn của tác giả Hiroya Oku, kể về một chàng trai ở Tokyo tên là Kato Masaru.

Sinh Tử Luân Hồi – Đại Chiến Osaka xoay quanh một khối cầu đen bí ẩn xuất hiện giữa gian phòng trống tại một tòa nhà nào đó không ai xác định được giữa thủ đô Tokyo. Nó có sức mạnh toàn năng làm biến mất những người tưởng chừng sẽ chết chỉ trong tích tắc.

Sinh Tử Luân Hồi – Đại Chiến Osaka kể về phần các nhân vật Gantz tại Osaka. Trong manga gốc, đây là lúc mà các nhân vật chính nhận rằng họ không phải là những người duy nhất tham gia vào cuộc đi săn người ngoài hành tinh.

Vào một ngày xui xẻo nọ, trong lúc cậu định giúp đỡ ông lão ở nhà ga thì bị tên sát nhân tâm thần đâm chết. Cứ tưởng cậu đã chết, thế nhưng cậu lại hồi tỉnh trong một căn phòng lạ. Và rồi, cùng với những người khác trong căn phòng lạ đó, cậu phải thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt các sinh vật kỳ lạ và cố gắng sống sót đến giây phút cuối cùng.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Kích thước Ngôn ngữ Lượt tải Thời gian
Server 1080p 0 3 năm trước