Danh sách từ A-Z
Thư gửi Momo
Xem phim

Thư gửi Momo (Thuyết Minh)

A Letter to Momo

120 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Hiroyuki Okiura

Diễn viên: Daizaburo ArakawaKaren MiyamaYuka

Thể loại: Anime, Phim Hoạt Hình, Phim Nhật, Phim Tâm Lý

3.65/ 5 32 lượt

  • Bạn có nhiều website để xem phim online. Cảm ơn bạn đã chọn mình! Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác.
  • Trà Phim chưa có kinh phí xây dựng server riêng, quảng cáo do nhà cung cấp server đính kèm, bạn vui lòng tắt hoặc chặn quảng cáo hiện lên bạn nhé!

Nội dung phim

Thư gửi Momo là một bộ phim mang đậm phong cách hoạt hình Nhật Bản. Tuy mộc mạc, giản dị nhưng vô cùng ý nghĩa.

“Thư gửi Momo” được công chiếu và giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011.

Khi vừa ra mắt, bộ phim này đã tạo nên một làn sóng mới với hiệu ứng người xem rất tốt và nhanh chóng đạt được nhiều giải thưởng.

Nội dung

Bộ phim kể về khoảng thời gian khó khăn của một cô bé 11 tuổi khi bố cô qua đời do tai nạn. Hai mẹ con phải chuyển về quê ngoại sống, một nơi xa lạ đối với cô bé. Cô luôn mang theo bên mình bức thư mà cha cô để lại. Dù nhìn bề ngoài bức thư chưa hoàn chỉnh, nhưng nó chứa đựng tình cảm sâu sắc của bố dành cho cô. Cô luôn cố gắng để tìm hiểu ý nghĩa của bức thư đó.

Nhưng cuộc sống của cô thay đổi và trở nên rối ren hơn khi có 3 quái thần được phái xuống để bảo vệ cô.  3 yokai mỗi người một tính cách. Cô dần nhận ra sự xuất hiện của 3 yokai này có liên quan đến lá thư mà cha cô để lại. Hành trình đi tìm kiếm ý nghĩa của 2 chữ trong lá thư bắt đầu…

Thông điệp của bộ phim

Ẩn chứa trong nội dung của Thư gửi Momo là những thông điệp đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình bạn, giá trị của niềm tin và lời hứa. Khi còn cơ hội, hãy trao yêu thương nhiều hơn, đừng giấu kín trong lòng. Thông qua hình ảnh những vị thần hộ mệnh và lá thư được gửi xuống hạ giới ở cuối phim đã gửi đi một thông điệp rằng: Người thân dẫu đã qua đời, vẫn sẽ luôn dõi theo và ủng hộ chúng ta. Vì vậy, chúng ta phải dũng cảm vượt qua nỗi đau và sống thật vui vẻ. Như vậy mới giúp họ có thể mỉm cười yên tâm ở thế giới bên kia.

Mở rộng...