Danh sách từ A-Z
Nhóc Trùm 2: Nối Nghiệp Gia Đình
Xem phim

Nhóc Trùm 2: Nối Nghiệp Gia Đình (Thuyết Minh)

The Boss Baby: Family Business

107 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Tom McGrath

Diễn viên: Alec BaldwinAmy SedarisJames Marsden

Thể loại: Phim Âu - Mỹ, Phim Chiếu Rạp, Phim Gia Đình, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Thuyết Minh

4.34/ 5 27 lượt

  • Bạn có nhiều website để xem phim online. Cảm ơn bạn đã chọn mình! Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác.
  • Trà Phim chưa có kinh phí xây dựng server riêng, quảng cáo do nhà cung cấp server đính kèm, bạn vui lòng tắt hoặc chặn quảng cáo hiện lên bạn nhé!

Nội dung phim

Cậu bé Nhóc Trùm trong phần Nối Nghiệp Gia Đình Lấy bối cảnh 40 năm sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, Tim Templeton hiện đã trưởng thành hoàn toàn và sống cùng vợ Carol và hai con gái của họ, Tabitha 7 tuổi và đứa trẻ sơ sinh Tina.

Em trai của Tim là Ted Jr hiện đã là một CEO thành công và không bao giờ ở bên cạnh, thay vào đó họ gửi những món quà xa hoa cho Tim và gia đình của anh ấy. Tabitha đang thể hiện những hành vi trưởng thành hơn, và một đêm trong khi Tim chán nản tự hỏi về con người của con gái mình, anh nghe thấy điều gì đó từ phòng của Tina.

Anh ta phát hiện ra rằng Tina là Boss Baby, giống như Ted đã từng là, và cô ấy đã được giao nhiệm vụ đưa Ted đến đó cho một nhiệm vụ đặc biệt. Tim từ chối cuộc gọi, nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ đến, và khuyến khích Tina đi ngủ trở lại. Tuy nhiên, Tina để lại một thư thoại giả cho Ted, dụ anh ta đến nhà Templeton.

Mở rộng...