Danh sách từ A-Z
Học Viện Ma Vương
Xem phim

Học Viện Ma Vương (VietSub)

Maou Gakuin No Futekigousha: Shijou Saikyou No Maou No Shiso, Tensei Shite Shison-tachi No Gakkou E

24 phút

Đang phát: 13/13 tập

Tập mới nhất: Tập 13-EndTập 12Tập 11

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Shin Oonuma

Diễn viên: Suzuki TatsuhisaTomori KusunokiYuuko Natsuyoshi

Thể loại: Anime, Phim Hành Động, Phim Kỳ Ảo, Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại

4.12/ 5 298 lượt

  • Bạn có nhiều website để xem phim online. Cảm ơn bạn đã chọn mình! Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác.
  • Trà Phim chưa có kinh phí xây dựng server riêng, quảng cáo do nhà cung cấp server đính kèm, bạn vui lòng tắt hoặc chặn quảng cáo hiện lên bạn nhé!

Nội dung phim

Học Viện Ma Vương: Chuyển thể từ tiểu thuyết hành động, lãng mạn, phiêu lưu viễn tưởng cùng tên của tác giả Shu.

Đây là câu chuyện kể về vị Ma Vương Anoth mạnh nhất trong lịch sử quyết định tái sinh để có cuộc sống thú vị hơn. Chán nản khi là một còn là Ma Vương vĩ đại hắn khao khát sự bình yên nhưng khi tái sinh rồi bình yên đâu không thấy chỉ thấy phiền phức kéo đến không ngừng.

Anoth phải đến học ở Học viên Ma Vương cùng với đám con cháu nhỏ hơn cậu 2000 tuổi. Bị cả Học viện gắn mắc là kẻ không phù hợp do tự nhận mình là Ma Vương chuyển sinh.

Suy nghĩ của Anoth khác dần khi quyết định nhận cô nàng Misha làm thuộc hạ cũng như đồng minh trong thời đại này. Tại sao tên của vị Ma Vương hùng mạnh nhất lịch sử lại thay đổi? Và thuộc hạ của Anoth tại sao 2000 năm lại không nhận ra cậu?

Maou Gakuin No Futekigousha: Shijou Saikyou No Maou No Shiso, Tensei Shite Shison-tachi No Gakkou E vietsub| The Misfit Of Demon King Academy vietsub | The Misfit of Demon King Academy: History’s Strongest Demon King Reincarnates and Goes to School with His Descendants vietsub

Mở rộng...