Danh sách từ A-Z
Vô Hạn Hệ Thống
Xem phim

Vô Hạn Hệ Thống (Thuyết Minh - VietSub)

Infinite Dendrogram

24 phút

Đang phát: Tập 13

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Tomoki Kobayashi

Diễn viên: Souma SaitouYuuko Oono

Thể loại: Anime, Phim Hành Động, Phim Nhật, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

3.38/ 5 39 lượt

  • Bạn có nhiều website để xem phim online. Cảm ơn bạn đã chọn mình! Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác.
  • Trà Phim chưa có kinh phí xây dựng server riêng, quảng cáo do nhà cung cấp server đính kèm, bạn vui lòng tắt hoặc chặn quảng cáo hiện lên bạn nhé!

Nội dung phim

Vô Hạn Hệ Thống (Infinite Dendrogram) được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Infinitto Dendoroguramu của tác giả Sakon Kaidou.

Thể loại: phiêu lưu hành động giả tưởng

Vô Hạn Hệ Thống lấy bối cảnh ở tương lai năm 2043, Infinite Dendrogram – game thực tế ảo online thành công đầu tiên trên thế giới đã được phát hành. Bên cạnh những tính năng đặc sắc, Infinite Dendrogram còn hứa hẹn sẽ mang đến người chơi những khả năng vô hạn.

Đây là cuộc phiêu lưu của chàng sinh viên Reiji Mukudori trong thế giới game này. Với sự giúp đỡ của anh trai và Embryo bá đạo của cậu, Reiji bắt đầu tung hoành trong thế giới Infinite Dendrogram.

Một thế giới khi tử vong là sẽ bị cấm đăng nhập 72 giờ trong game, NPC nếu chết đi thì sẽ biến mất vĩnh viễn khác với game thông thường. Đây là game hay một thế giới song song? Những gì đang chờ đợi Reiji ở phía trước?

Mở rộng...