Danh sách từ A-Z
Thất Hình Đại Tội (Phần 2)
Xem phim

Thất Hình Đại Tội (Phần 2) (VietSub)

Nanatsu No Taizai: Imashime No Fukkatsu

24 phút

Đang phát: 26/26 tập

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Takeshi Furuta

Diễn viên: Jun FukuyamaSuzuki TatsuhisaYuki Kaji

Thể loại: Anime, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

3.33/ 5 6 lượt

  • Bạn có nhiều website để xem phim online. Cảm ơn bạn đã chọn mình! Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác.
  • Trà Phim chưa có kinh phí xây dựng server riêng, quảng cáo do nhà cung cấp server đính kèm, bạn vui lòng tắt hoặc chặn quảng cáo hiện lên bạn nhé!

Nội dung phim

Thất Hình Đại Tội (Phần 2) Chuyển thề từ manga cùng tên của tác già Nakaba Suzuki. The Seven Deadly Sins Season 2 nói về truyền thuyết của “thất đại ác nhân” họ là một nhóm người có phép thuật hùng mạnh chuyên diệt trừ kẻ ác, nhưng có lẽ từ rất lâu rồi không còn có những tin tức gì về nhóm này nữa, mọi thứ cứ tưởng chừng đi vào quên lãng cho đến một người, những chiến binh riêng lẻ đã bất ngờ tụ hợp lại và lên kế hoạch đánh chiếm vương quốc Britannia, mọi thứ tưởng chừng như khó xẩy ra nhưng sự thật là họ đã làm được điều đó và cùng nhau cai trị lại vương quốc, đứng trước tình thế nguy kịch thì Elizabeth, con gái duy nhất của nhà vua đã cùng với một số binh sĩ trung thành đã đi tìm để tìm hiểu sự thật về Thất hình đại tội

Mở rộng...