Danh sách từ A-Z

Diễn viên lồng tiếng Anh cho Frieza qua đời

27-10-2021 / / 338 lượt xem

Dragon Ball là siêu tác phẩm Manga và đã chuyển thành Anime rất lâu. Phiên bản Anime được cả thế giới đón nhận nồng nhiệt, các nhân vật trong đó rất được mọi người yêu thích từ chính diện cho đến phản diện.

Và một tin buồn cho tất cả cá Fan Anime này đó là diễn viên lồng tiếng ( Tiếng Anh ) cho Frieza trong Dragon Ball Z – Chris Ayres đã qua đời sau thời gian chiến đấu với bệnh tật vào ngày 18/10 vừa qua.

Ayres đã phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe trong suốt sự nghiệp của mình, trước khi trải qua một ca ghép phổi do được chẩn đoán mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính giai đoạn cuối vào năm 2017.

Sean Schemmel, diễn viên lồng tiếng cho Goku vừa chia sẻ trên Twitter về sự ra đi đột ngột của đồng nghiệp mình: “Tôi không thể ngừng khóc về sự ra đi của người bạn và đồng nghiệp thân yêu của tôi, Chris Ayers. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nói điều này bởi vì tôi thường trêu chọc anh ấy về điều đó, nhưng cảm ơn Chris, vì tình yêu và tiếng cười, mãi mãi … Tôi sẽ gặp lại anh ở một thế giới khác, và chúng ta sẽ lại được chiến cùng nhau nhé, Frieza “

Chris Ayres được thế hệ người hâm mộ anime biết đến nhiều nhất khi vào vai Frieza đầu tiên trong Dragon Ball Z Kai và Dragon Ball Super, cũng như trong các bộ phim anime Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’ và Dragon Ball Super: Broly.

Xin Vĩnh biệt anh một tượng đài trong Dragonball !

#Chris Ayres, #Chris Ayres qua đời, #Dragon Ball Z, #Dragonball, #Fan Anime, #Frieza, #Frieza qua đời,

Tin tức cùng chuyên mục