Danh sách từ A-Z
Cậu Bé Naruto Phần 3
Xem phim

Cậu Bé Naruto Phần 3 (Thuyết Minh)

Boruto: Naruto Next Generations

24 phút

Đang phát: Tập 292

Tập mới nhất: Tập 292Tập 291Tập 290

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Kokoro KikuchiRyuichi KijimaSanpei Yuuko

Thể loại: Anime, Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Nhật, Phim Phiêu Lưu, Phim Thuyết Minh, Phim Viễn Tưởng, Phim Võ Thuật

3.76/ 5 1921 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Bạn có nhiều website để xem phim online. Cảm ơn bạn đã chọn mình! Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác.
  • Trà Phim chưa có kinh phí xây dựng server riêng, quảng cáo do nhà cung cấp server đính kèm, bạn vui lòng tắt hoặc chặn quảng cáo hiện lên bạn nhé!

Nội dung phim

Cậu Bé Naruto Phần 3 (Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp) kể về hậu nhân của Naruto là một chàng Nhẫn Giả trẻ tuổi, vô cùng nghịch ngợm.

Cậu mơ ước trở thành vị Hokage vĩ đại nhất làng. Nhưng đây không phải là câu chuyện của chàng Nhẫn Giả ấy, mà là câu chuyện về một thế hệ hoàn toàn mới, thế hệ của cậu quý tử nhà Uzumaki – Boruto nghịch ngợm (con trai của Naruto và Hinata), cùng Sarada (con gái của Sasuke và Sakura) với những đứa trẻ thế hệ sau của làng lá.

Câu chuyện xoay quanh khi Naruto đã là Hokage vì lên nhậm chức nên cậu ít có thời gian quan tâm Boruto và Himawari – nên Boruto thấy bất mãn và làm những việc không đúng với đạo đức nhẫn giả. Nhưng sau đó, vì cứu cậu nên Naruto bị bắt – chính vào lúc đó cậu mới nhận ra lỗi lầm và quay về con đường chính đạo. Cùng với Sasuke và Ngũ Kage cậu vượt qua không gian để đến với hang ổ của những kẻ lạ mặt đến từ mặt trăng để cứu Naruto.

Mở rộng...