Danh sách từ A-Z
Vua Bếp Soma – Phần 5
Xem phim

Vua Bếp Soma – Phần 5 (Vietsub)

Shokugeki No Souma: Gou No Sara

24 phút

Đang phát: 13/13 tập

Tập mới nhất: Tập 13-HếtTập 12Tập 11

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Yoshitomo Yonetani

Diễn viên: Hisako KanemotoTakahashi MinamiYoshitsugu Matsuoka

Thể loại: Anime, Phim Gia Đình, Phim Hài Hước, Phim Nhật, Phim Phiêu Lưu

4.7/ 5 8 lượt

  • Bạn có nhiều website để xem phim online. Cảm ơn bạn đã chọn mình! Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác.
  • Trà Phim chưa có kinh phí xây dựng server riêng, quảng cáo do nhà cung cấp server đính kèm, bạn vui lòng tắt hoặc chặn quảng cáo hiện lên bạn nhé!

Nội dung phim

Phim Vua Bếp Soma (Phần 5) viesub | Shokugeki No Souma: Gou No Sara – Shokugeki No Souma Season 5 vietsub là anime mùa tiếp theo của Anime “Shokugeki No Souma” chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Tsukuda Yuuto.

Vua Bếp Soma (Phần 5) là những cuộc tranh tài nảy lửa giữa những đầu bếp tài năng.

Yukihira Souma – chàng trai trẻ con nhà nòi của một quán ăn bình dân, cậu có một khao khát cháy bỏng là vượt qua cha mình, người đã đạt kỷ lục đánh bại cậu liên tục 489 trận (mặc dù trình nấu ăn của Souma cũng thần thánh không kém).

Sau khi nhóm Souma chiến thắng ở thực chiến Liên đoàn và giành lại quyền kiểm soát Học viện Tootsuki từ tay cha của Erina trong phần 4.

Souma giành được vị trí Nhất tọa mà cậu vẫn luôn hướng tới. Những thử thách nào sẽ chờ đợi cậu trong tương lai trên con đường ẩm thực đầy chông gai này?

Mở rộng...