Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Gấu Trúc
Xem phim

Cuộc Chiến Gấu Trúc (VietSub)

Pom Poko

120 phút

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Makoto NonomuraShinchô KokonteiYuriko Ishida

Thể loại: Anime, Phim Hài Hước, Phim Nhật, Phim Tâm Lý

4.09/ 5 7 lượt
Server #1 QC
Server #2 QC
  • Full Phụ Đề

  • Bạn có nhiều website để xem phim online. Cảm ơn bạn đã chọn mình! Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác.
  • Trà Phim chưa có kinh phí xây dựng server riêng, quảng cáo do nhà cung cấp server đính kèm, bạn vui lòng tắt hoặc chặn quảng cáo hiện lên bạn nhé!

Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Gấu Trúc nói về một gia tộc tanuki, một dạng sinh vật truyền thuyết giống như lửng chó Nhật Bản nhưng đã thành tinh có thể biến hình để hòa đồng vào xung quanh.

Chúng rất vui vẻ, yêu thương và rất ngây thơ đối với các mối đe dọa từ bên ngoài, chúng sống trong một khu rừng nơi mà sự xuất hiện của con người và quá trình đô thị hóa nhanh chóng làm ảnh hưởng đến cuộc sống tự nhiên và thu hẹp khu rừng lại.

Đối mặt với mối hiểm họa ấy các thành viên trong gia tộc tanuki đã cố gắng làm nhiều cách để xua đuổi con người đi bằng rất nhiều cách khác nhau từ hù dọa bằng phép thuật, phá hoại cho đến dùng vũ lực để làm chậm quá trình đô thị hóa này và bảo vệ ngôi nhà của mình.

Khi thấy quá trình này vẫn không bị chặn đứng một số cũng tìm cách hòa đồng với môi trường sống mới với thuật biến hình hay đi tìm vùng đất mới…

Mở rộng...